Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Luyện thi vẽ

1. Đối tượng

Các bạn sẽ thi Đại học khối H, H1, V vào năm 2013 các ngành kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, sư phạm mỹ thuật, điêu khắc,…

2. Mục đích của khóa học là gì?

Học viên tham gia lớp luyện thi vẽ dự bị Đại học sẽ được học chuyên sâu về lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng vẽ đầu tượng (đối với khối học viên khối V), vẽ chân dung và trang trí màu (đối với học viên khối H). Với kiến thức vững vàng sau khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong phàn thi vẽ năng khiếu của mình.

3. Vì sao bạn nên chọn học tại trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi?

- Đảm bảo điểm thi môn vẽ không dưới 5 điểm, cam kết hoàn trả 100% học phí nếu điểm thi vẽ thấp hơn 5 điểm (trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi sẽ ký cam kết khi học viên đăng ký học).

- Giáo trình do các giảng viên lâu năm biên soạn dành riêng cho lớp luyện thi vẽ dự bị đại học.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

- Thường xuyên tổ chức các buổi kểm tra để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

- Tổ chức thi thử cho học viên vào cuối khóa.

- Giảng viên ĐH Kiến trúc với kinh nghiệm giảng dạy luyện thi nhiều năm.

- Cở sở vật chất tiện nghi, phòng học máy lạnh, sỉ số hạn chế.

- Tài liệu tham khảo hữu ích, phong phú.

- Thuận tiện hơn khi có shop bán đầy đủ các loại họa cụ ngay tại trung tâm luyện thi vẽ chúng tôi.

- An ninh tốt, giữ xe miễn phí.

Vẽ là một môn nghệ thuật thu hút nhiều người. Khi xác định sẽ luyện thi vẽ bạn cần có những điều cần biết sau.

Những cái gì cũng phải có căn bản, hãy bắt đầu từ việc học vẽ các hình khối cơ bản chính từ đó sẽ xây dựng một nền tảng để bạn có thể vẽ được những thứ phức tạp và cao siêu hơn.

Để học vẽ bạn cần phải trang bị các dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình luyện thi vẽ. Bút chì gỗ chính là dụng cụ vẽ cơ bản nhất, có rất nhiều loại bút chì gỗ tuy nhiên bạn không nên chỉ dùng duy nhất một loại mà hãy thử lựa chọn nhiều loại sao cho phù hợp với từng nét vẽ. Gôm hay còn gọi là tẩy dùng để xóa đi nét chì, một số trường hợp gôm còn có thể tạo nét, lấy sáng. Dùng loại gôm mềm 4B hoặc gôm trắng Pentel, mỗi loại có tính chất khác nhau.

Hãy mở rộng khả năng quan sát, cảm thụ nghệ thuật từ âm nhạc, văn học, điêu khắc đến nhiếp ảnh, sắp đặt hay trình diễn.

Bạn thi vẽ nhưng bạn không biết phòng thi vẽ như thế nào, được tổ chức bố trí sơ đồ ra sao? Bạn lúng túng, mơ hồ?

Hoc anh van


Đến với trung tâm luyện thi vẽ của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về phòng thi, các quy định và vật liệu,công cụ cần chuẩn bị để bạn đi thi với phong thái tự tin nhất.

Phải rất nhẫn nại, thói quen chóng chán là kẻ thù số 1 của những người học vẽ. Cả thêm thì thường chóng vánh, bạn sẽ không thấy thú vị gì với môn vẽ cả, học trước quên sau, rồi nếu có cơ may đỗ, tôi nghĩ bạn sẽ tốt nghiệp đại học thôi- nhưng bạn sẽ luôn nói với mọi người rằng trường đại học chẳng dạy dỗ bạn gì cả- bạn sẽ ra đời, thử nghiệm với đủ các thứ để cuối cùng có khi bạn thù oán hoặc ân hận vì theo đuổi nghề này.

Với luyện thi vẽ thì năng khiếu chỉ chiếm phần nhỏ trong thành công của người thể hiện, còn lại phần lớn là sự kiên trì và lòng say mê của chính bản thân người vẽ.

Luyện thi vẽ tại trung tâm chúng tôi bao gồm :vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C).Những điều cần biết về luyện thi vẽ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn

Các bạn đam mê Nội Thất, Thiết Kế Thời Trang, Mỹ Thuật Công Nghiệp... ĐH Kiến Trúc , ĐH Mỹ Thuật sẽ là cổng trưòng Đại Học hoàn hảo để các em thỏa mãn niềm đam mê. Để thực hiện ước mơ đó, các em phải vượt qua kỳ thi ĐH hàng năm , khối dự thi cho các ngành này là khối H.

Ngay từ bây giờ các em phải được học một cách bài bản môn năng khiếu mà chúng ta hay gọi là : luyện thi vẽ

Khi đã xác định cho mình một khối thi thích hợp, nhiều bạn sẽ phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành nghề.

Giới thiệu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để vẽ tượng thạch cao.

Hoc anh vanGiúp bạn đọc có cái nhìn bao quát về vẽ tượng thạch cao.

Là tài liệu hữu ích dành cho người yêu thích hội họa hoặc muốn thi vào các trường kiến trúc, mỹ thuật .

Bạn đang luyện thi khối H nhưng khó khăn về môn Trang Trí Màu, khối V nhưng vẫn còn dựng sai hình khi Vẽ Đầu Tượng, bạn đang băn khoăn về nơi học vẽ ở tphcm? Bạn lo lắng vì chưa từng học vẽ và chỉ còn 1 tháng để thi?

Bạn đang luyện thi khối H nhưng khó khăn về môn Trang Trí Màu, khối V nhưng vẫn còn dựng sai hình khi Vẽ Đầu Tượng, bạn đang băn khoăn về nơi học vẽ ở tphcm? Bạn lo lắng vì chưa từng học vẽ và chỉ còn 1 tháng để thi?

Mỗi đối tượng đều sẽ nhận được quan tâm tận tình và có giáo trình học vẽ riêng nhất. Người học cũng có thể linh hoạt trao đổi với giảng viên để có thể có một giáo án phù hợp cho bản thân. Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo học viên được quan tâm đầy đủ nhất chính là yếu tố giúp học viên có thể nhanh tiến bộ và thực hiện ước mơ thiết kế.


Dạy vẽ Dạy vẽ cho trẻ tự kỷ để giúp trẻ sống hòa, Với đội ngũ giáo viên là những họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo
Ghế sofa giá rẻ Ghế sofa giá rẻ mà đẹp mê ly không thể chối từ., Ghế sofa giá rẻ nhưng phải phù hợp với nội thất trong nhà bạn, cùng là hiện đại hay cùng là cổ điển, tân cổ điển, và quan trọng là chất lượng.
Bếp nướng nhà hàng Bếp nướng nhà hàng đẹp, bền, giá cạnh tranh., Bếp nướng là ấn tượng đầu tiên khi tới nhà hàng. Sang trọng và đẹp mắt. Bếp nướng phải di chuyển dễ dàng hay độc và lạ. Đó là yếu tố thu hút.

- Phone: +84-908-744-256